http://nguyenbatrinh.com/hinhanh/nguyenbatrinh-baner-tet2014.jpg
Trang chủ Hội Họa Chi tiết
Tác phẩm đă xuất bản
Một ngày cho trăm năm
Video Clips
Khách ghé thăm


Tiểu luận: Từ Virus Corona đến bức tranh Bẫy sinh tồn (phần cuối)
                                     

3- Thay lời kết luận:

Thật thú vị. Trong thời gian viết những ḍng nầy, t́nh cờ tôi đọc được một mẫu tin trong báo điện tử Người Lao Động, tôi vội bê ngay một phần bài báo vào trang viết của tôi như một minh chứng hùng hồn cho lập luận của ḿnh:

 

 

Sinh vật lạ sinh ra từ thảm họa hạt nhân sống khỏe ở… hành tinh khác

04-08-2020 - 08:22 AM|Khoa học

 

(NLĐO)- 34 năm sau thảm họa hạt nhân tồi tệ nhất thế giới, các nhà khoa học đă t́m được một sinh vật bậc thấp kỳ lạ được sinh ra từ vùng đất chết, có khả năng chống lại bức xạ vũ trụ.

 

 

Vậy là đă rơ.

Phát hiện nầy là điều lí thú nhưng cũng thật đáng sợ. Những sinh vật mới sinh kia nó đang mang trên người thứ áo giáp ǵ, hay là uống vào người nó thứ thuốc ǵ mà vô hiệu hóa được cả những tia phóng xạ!

 Dù các nhà khoa học chưa đưa ra kết quả nghiên cứu về sự tác hại của sinh vật nầy với sức khỏe con người như thế nào, nhưng ta cũng thấy được khả năng dùi mài vũ khí tự vệ của thiên nhiên lợi hại như thế nào.

Do đó để được an toàn, con người phải dừng ngay mọi sự tàn phá môi trường sống! Phải biến nó thành môi trường thân thiện. Nếu không, chúng ta có thể hứng chịu những đau đớn do những sinh vật lạ sinh ra sau nầy gây nên.

 


Sáng tác mới
Bức tranh làng c̣
Người trả nợ kiếp trước
Viên bi khế màu vàng
Hăy tin đi, đó là đứa trẻ!
Ở phía ánh sáng
Giao mùa
Những bông hoa cho ngày Tám tháng Ba
Thầy cô giáo và những người có tuổi vĩnh cửu
Câu cuối cùng của một cuốn nhật kư
Câu chuyện bên bờ My Lăng
Liên kết Website


Copyright © by nguyenbatrinh.com 2014, All rights reserved. - Nguyễn Bá Tŕnh - DĐ 01665094339 - Email: bichlien101046@yahoo.com.vn
Thiết kế và phát triển bởi Huynhduc Media